Thứ Ba, 27 tháng 11, 2012

Kết hợp mì với lỗ tai heo giòn giòn

Đừng tưởng rằng mì gói là món đơn điệu bạn nhé. Biết cách nấu và kết hợp sẽ mang lại những món ăn tuyệt vời đấy!

Thời gian chuẩn bị và chế biến khoảng 10 phút. Dành cho 1 người ăn


Nguyên liệu:
- 1 gói mì không chiên Nissin
- 50g lỗ tai heo ngâm chua ngọt
- 1 củ hành tây
- 50g bắp cải

Cách làm:
1. Mì không chiên trụng mềm. Tai heo thái mỏng, hành tây cắt múi cam nho, bắp cải thái nhỏ.

2. Bắc chảo lên bếp phi thơm hành tây, cho mì không chiên Nissin vào xào, tiếp tục cho tai heo và bắp cải vào xào độ 1 phút, nêm gói bột nêm sao cho vừa ăn là được.

3. Cho ra đĩa dùng với nước tương ớt rất ngon.

Theo học nấu ăn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét